Trang chủ Xe điện 19+ Hình Xe đạp điện độ kiểng, đẹp, cá tính nhất

19+ Hình Xe đạp điện độ kiểng, đẹp, cá tính nhất

bởi Hằng
0 bình luận 68 Lượt xem

Xe đạp điện độ kiểng và drag là thú chơi đặc biệt của nhiều bạn trẻ. Cá tính thể hiện rõ trên chiếc xe đạp điện. Nếu bạn quan tâm đến việc độ kiểng xe đạp điện, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu!

xe đạp điện

Ngày nay có rất nhiều nhóm và trường phái độ xe đạp điện. hplcantho.vn sẽ giới thiệu đến các bạn một số phong cách chơi xe kiểng và drag đang được nhiều bạn trẻ yêu thích.

Độ kiểng xe đạp điện là gì?

Xe điện thường bị hạn chế về tốc độ so với xe chạy xăng. Do đó, khi độ xe đạp điện sẽ có nhiều thủ thuật khác nhau để biến một chiếc xe đạp điện thông thường thành một chiếc xe đạp điện độ hay còn gọi là độ kiểng xe đạp điện. Để độ một chiếc xe đạp điện thành những phiên bản khác, nhiều người đã phải mày mò, thay đổi những bộ phận nguyên bản của xe để có được một chiếc xe đạp điện đúng như ý muốn.

Độ kiểng xe đạp điện là hành động tạo ra một chiếc xe đạp khác với sản phẩm ban đầu mà nhà sản xuất bán trên thị trường. Tóm lại là thay đổi một số chi tiết của xe để xe trở nên độc đáo và thể hiện cá tính của chủ nhân.

xe đạp điện màu hồng

Từ lâu, độ xe đã trở thành một từ quen thuộc trong giới trẻ, dùng để chỉ những chiếc xe độ đã bị thay đổi kết cấu, hình dáng ban đầu vì lợi ích của chủ xe. Bên cạnh xe máy và ô tô độ, xe đạp điện độ đang là một trào lưu mới tạo nên cơn sốt trong giới trẻ đi xe đạp điện.

Xe đạp điện cũng được phân thành nhiều hạng khác nhau. Đơn giản nhất là độ thêm các phụ tùng xe như đèn gầm, đèn gầm, biển số, tem xe… Độ phức tạp hơn là thay đổi ngoại hình để bắt chước các dòng xe nổi tiếng khác. Điểm qua một số diễn đàn, hội nhóm, có thể thấy xe đạp điện dạng xe đạp thể thao, cafe race hay xe “sipo” đang là phong cách được teen ưa chuộng nhất.

Để tạo điểm nhấn cho xe, các bạn trẻ thường thích độ lại các phụ tùng như đèn, giảm xóc, yên, vành… Phụ tùng chủ yếu được lấy từ xe máy hoặc xe đạp, giá cả phải chăng. Nhưng nhìn chung, xu hướng độ xe đạp điện hầu như chỉ dừng lại ở việc thay đổi hình dáng mà không can thiệp vào kết cấu bên trong của xe.

Ưu nhược điểm của độ kiểng xe đạp điện

Ưu điểm của độ kiêng rxe đạp điện là nó khác biệt, chiếc xe đạp điện của bạn cũng khác. Hơn nữa, chiếc xe còn là bộ mặt của chủ nhân và thể hiện phong cách, cá tính của người dùng.

Nhược điểm của xe đạp điện là ảnh hưởng đến kết cấu của xe, giảm độ an toàn và tuổi thọ. Và bạn nên cân nhắc khi chuyển nhượng xe đạp điện sẽ có xu hướng mất giá. Xe đạp điện hay xe máy, ô tô độ đòi hỏi chủ nhân phải bỏ ra nhiều thời gian, công sức và tiền bạc.

Tổng hợp hình ảnh xe đạp điện đẹp độc lạ

ảnh xe đạp điện độ 001

002 . độ ảnh xe đạp điện

Hình ảnh xe đạp điện độ kiểng phong cách thời trang

003 . độ ảnh xe đạp điện

004 . độ ảnh xe đạp điện

005 . độ ảnh xe đạp điện

006 . độ ảnh xe đạp điện

007 . độ ảnh xe đạp điện

008 . độ ảnh xe đạp điện

009 . độ ảnh xe đạp điện

Tốc độ bình thường của xe đạp điện tối đa là 25km/h, vì vậy nếu bạn muốn độ kiểng xe đạp điện của mình để có tốc độ cao hơn, bạn có thể tháo bộ giới hạn tốc độ đã lắp trên xe đạp của mình.

Bạn chỉ cần tháo bộ giới hạn tốc độ được trang bị trên mỗi chiếc xe đạp điện. Ở mỗi loại xe đạp điện khác nhau, bộ giới hạn tốc độ sẽ được lắp ở một vị trí khác nhau. Vì vậy, nếu không biết chính xác vị trí, bạn nên mang ra cửa hàng để có được chiếc xe đạp điện an toàn nhất mà không làm hỏng xe.

010 . độ ảnh xe đạp điện

011 . độ ảnh xe đạp điện

012 . độ ảnh xe đạp điện

012 . độ ảnh xe đạp điện

Ảnh xe đạp điện drag đẹp

Ảnh xe đạp điện độ Drag

Ảnh xe đạp điện đẹp

Phong cách phá kết cấu (xe đạp điện drag đẹp)

Những bạn trẻ muốn thể hiện cá tính mạnh thường chọn những kiểu độ xe khác lạ, tạo hình độc đáo, kỳ dị rất thú vị.

Nói chung, bạn thường chọn xe đạp điện để dộ kiểng. Việc thường làm là nâng giảm xóc sau và đổi lái hoặc thậm chí là nâng cả gầm.

xe đạp điện đẹp 002

002 . kéo xe đạp điện

xe đạp điện

xe đạp điện dễ thương

Hình ảnh ô tô điện dát vàng

Hình ảnh xe điện dát vàng

Hình ảnh xe điện có vỏ

Hình ảnh xe điện có vỏ

Hình ảnh xe ô tô điện mini

Hình ảnh xe điện mini

Hình ảnh xe điện tùy chỉnh Xmen

Hình ảnh xe điện độ Xmen

Hình ảnh xe máy điện

Với những hình ảnh xe điện độ cực đẹp và chất lượng trong bài viết sẽ mang đến cho các bạn những giây phút giải trí thú vị và hấp dẫn. Bạn hãy luôn theo dõi hplcantho.vn để cập nhật những hình ảnh xe độ mới nhất nhé!

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Để lại một bình luận