Trang chủ Xe điện Wave nhỏ dọn kiểng siêu độc đáo

Wave nhỏ dọn kiểng siêu độc đáo

bởi Hằng
0 bình luận 94 Lượt xem

Phiên bản Wave nhỏ dọn kiểng dưới đây được phối màu xanh vẹt rất nổi bật. Ngoài ra, chiếc xe còn thu hút người nhìn hơn khi được chủ nhân độ thêm bộ yên đỏ cùng hàng loạt đồ chơi giá trị, khiến chiếc xe trở thành tâm điểm của mọi ánh nhìn khi xuất hiện trên phố.

Sóng không đẹp lắm KHUNG mặt đẹp

Wave Nhỏ Dọn Kiểng

Dòng Wave nhỏ nhắn, xinh xắn thế này các bác ạ. Xe gần như mới từ trong ra ngoài, ngay cả những chi tiết nhỏ nhất như màu tem cũng được phối lại hài hòa tạo nên sự tinh tế cho xe. Chiếc Wave cỡ nhỏ, ở mảng khối nổi bật sẽ là các chi tiết màu vàng trên phuộc và đĩa phanh. Ở phần trên, nó càng nổi bật hơn với bộ yên đỏ trên nền áo xanh. Ở phần đầu xe chúng ta sẽ thấy cùm phanh Brembo Corsa Corta của phiên bản này, tuy hầm hố nhưng khi qua tay những người thợ cắt nhựa lành nghề có thể thấy nó liền mạch như thể sinh ra là để dành cho nhau ấy, thật tuyệt vời.Sóng không đẹp lắm KHUNG HÌNH ngày tận thế - 2

Sóng không đẹp lắm KHUNG cảnh đẹp - 3

Sóng không đẹp lắm KHUNG mặt đẹp - 4Sóng không đẹp lắm KHUNG HÌNH - 5

Sóng không đẹp lắm KHUNG mặt đẹp - 6

Nhìn ra phía sau chúng ta sẽ thấy dây dầu Hel màu đỏ ôm nhẹ hai đầu đồ chơi theo chiều dàn áo đi xuống heo dầu bên dưới. Xe sử dụng cùm tăng tốc Domino màu vàng với 2 đường xăng trên xe, tận dụng bao tay zin kết hợp với gù sắt tạo vẻ nhẹ nhàng theo thiết kế của hãng.

Sóng không đẹp lắm KHUNG HÌNH - 7

Trước khi đến với dàn chân, chúng ta hãy dừng lại ngay để xem bộ trợ lực Ohlins kẹp 24 nấc mà xe được trang bị, chi tiết trợ lực bạc này nổi bật hoàn toàn trên dàn áo xanh dương của xe. Không chỉ đẹp mắt mà bộ trợ lực này còn giúp kiểm soát tay lái rất tốt hạn chế tình trạng xe bị lắc đầu khi chạy tốc độ cao.

Sóng không đẹp lắm KHUNG HÌNH - 8Wave rất đẹp KHUNG HÌNH KHUNG - 9Sóng không đẹp lắm KHUNG HÌNH ngày tận thế - 10

Dây dầu không chỉ được ép trên và dưới mà ngay chính giữa cũng có một đoạn được ép trên đầu Earl’s, bình dầu trước là dòng Brembo 2pis đối xứng với thiết kế pat CNC ăn khớp với phuộc cũng như kích thước của đĩa Brembo Oversize.

Sóng không đẹp lắm KHUNG HÌNH tận cùng thế giới - 11Sóng không đẹp lắm KHUNG HÌNH - 12

Đuôi xe mang phong cách phanh đơn giản nên chủ xe chỉ nhấn nhá thêm một chút màu sắc và sự giá trị với tay phanh Takegawa.

Sóng không đẹp lắm KHUNG HÌNH - 13Sóng không đẹp lắm KHUNG HÌNH ngày tận thế - 14

Phuộc sau sử dụng dòng Ohlins bình dầu nằm phía trên kết hợp núm vặn ở phía dưới, mẫu phuộc này cao 330mm dùng cho Dream, Wave, Future và cả Monkey. Thiết kế có thêm bình dầu rất đẹp nhưng khung áo phải cắt nhiều để tránh ma sát.

Sóng không đẹp lắm KHUNG HÌNH - 15Sóng không đẹp lắm KHUNG mặt đẹp - 16Sóng không đẹp lắm KHUNG HÌNH tận cùng thế giới - 17

Một số góc ảnh đẹp của phiên bản độ

Cảm ơn các bạn đã xem qua một chiếc xe được nhiều bạn trẻ chú ý trong thời gian gần đây. Hy vọng phong cách này sẽ giúp ích cho các bạn có cùng đam mê độ kiểng một chiếc xe mình thích. Cảm ơn bạn quan tâm!

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Để lại một bình luận