Trang chủ Xe độ 101+ Hình dream lùn độ kiểng đẹp, ngầu cá tính hiện nay

101+ Hình dream lùn độ kiểng đẹp, ngầu cá tính hiện nay

bởi Hằng
0 bình luận 78 Lượt xem

Dream lùn độ kiểng thần thoại được úp dàn đồ chơi mới

Dù vốn dĩ Dream lùn là một dòng xe số phổ thông phục vụ nhu cầu đi lại hàng ngày nhưng hàng chục năm qua, dòng xe Honda Dream đã có một lượng lớn người chơi xe đông đảo tại Việt Nam. Ngoài việc được độ lại hay “tân trang”, dòng xe này còn được nhiều dân chơi Việt độ lại hoàn toàn. Các phong cách độ Dream lùn độ kiểng cũng rất đa dạng – từ “độ kiểng” chú trọng thiết kế bên ngoài cho đến “nội công”, nâng cấp máy trở nên mạnh mẽ hơn.

Mở to mắt nhìn Honda Dream phân khối lớn, ẩn chứa sức mạnh xe phân khối lớn - Ảnh 1

Dòng xe Honda Dream “lùn” trong bài viết này là sự kết hợp của cả 2 phong cách độ phổ biến kể trên, nhưng nó đồng thời được hplcantho.vn độ lại theo một cách khác so với những bản thông thường dựa trên dòng xe này. Trong đó, điểm ấn tượng nhất của xe nằm ở động cơ. Thay vì chọn giải pháp chế lại động cơ nguyên bản của Dream 100 , hplcantho.vn đã chọn thay thế hoàn toàn động cơ mới của hãng Takegawa Nhật Bản.

Mở to mắt nhìn Honda Dream to, ẩn chứa sức mạnh xe phân khối lớn - Ảnh 2

Mặc dù có vít treo tương tự như động cơ nguyên bản và có thể dễ dàng lắp vào bất kỳ mẫu xe phổ thông nào của Honda dưới 110cc, nhưng động cơ xi-lanh đơn này đã được Takegawa thiết kế lại hoàn toàn với cấu trúc mới. Trông giống như những chiếc superbike. Ngoài dung tích lên tới 138cc, động cơ Takegawa còn có hệ thống van kép DOHC cũng như nồi ly hợp khô. Dù vẫn có dung tích phân khối nhỏ nhưng nếu được cân chỉnh hợp lý, cỗ máy này có thể đạt công suất ít nhất 22 mã lực – tương đương với nhiều môtô phân khối lớn 250cc hiện nay.

Tròn mắt nhìn Honda Dream lùn ẩn chứa sức mạnh xe phân khối lớn - Ảnh 3

Và để động cơ này đạt được những con số trong khoảng trên, hplcantho.vn đã kết hợp nó với bộ chế hòa khí Yoshimura YD28, hệ thống chống bó cứng MSD và ống pô Over Racing. Với sức mạnh tăng gần gấp 3 lần so với xe nguyên bản, xưởng độ đã không tiếc tiền nâng cấp “dàn chân” của chiếc Dream. Cặp vành nan hoa nguyên bản của Honda đã được thay thế bằng mâm CNC Racing Boy siêu nhẹ bọc xung quanh là lốp Dunlop TT901A, trong khi hệ thống phanh cũng được thay mới hoàn toàn bằng phanh đĩa.

Mở to mắt nhìn Honda Dream to, ẩn chứa sức mạnh xe phân khối lớn - Ảnh 4

Ở phía trước, cùm phanh Brembo Billet đã được hplcantho.vn kết hợp với heo Brembo P4 30/34 Billet để kẹp đĩa ngoại cỡ từ NG. Trong khi đó, phanh sau bao gồm pen đạp Brembo được tháo từ mẫu mô tô phân khối lớn, dẫn đến heo Brembo P2 24 CNC Pitch Titanium tương tự phanh sau của nhiều mẫu xe đua Moto GP và cả phanh đĩa của NG. Để tăng độ ổn định ở tốc độ cao cho xe, hplcantho.vn còn thay thế phuộc Ohlins cho phía sau.

Mở to mắt nhìn Honda Dream phân khối lớn, ẩn chứa sức mạnh xe phân khối lớn - Ảnh 5

Những món phụ kiện đẳng cấp xe đua kể trên không chỉ giúp Dream “lùn” vận hành an toàn hơn với động cơ Takegawa mạnh mẽ mà còn giúp ngoại hình xe trở nên nổi bật và thể thao hơn rất nhiều.

Sau đây là một số “Hình Ảnh Xe Dream Lùn Độ Kiểng” đẹp nhất mọi thời đại được sưu tầm và chọn lọc bởi hplcantho.vn. Hãy cùng chúng tôi khám phá bộ sưu tập này nhé:

Ảnh mẫu xe dream độ đẹp

Ảnh mẫu xe dream độ đẹp

Ảnh mẫu xe dream độ

Ảnh mẫu xe dream độ

Ảnh xe độ super dream

Ảnh xe độ super dream

Ảnh xe dream chế đẹp

Ảnh xe dream chế đẹp

Ảnh xe dream đẹp

Ảnh xe dream đẹp

Ảnh xe dream độ chất

Ảnh xe dream độ chất

Ảnh xe dream độ đẹp

Ảnh xe dream độ đẹp

Ảnh xe dream tím độ

Ảnh xe dream tím độ

Hình ảnh đẹp về xe dream

Hình ảnh đẹp về xe dream

Hình ảnh đẹp xe dream

Hình ảnh đẹp xe dream

Hình ảnh mẫu xe dream đẹp

Hình ảnh mẫu xe dream đẹp

Hình ảnh những chiếc xe dream

Hình ảnh những chiếc xe dream

Hình ảnh những mẫu xe dream đẹp

Hình ảnh những mẫu xe dream đẹp

Hình ảnh xe độ dream

Hình ảnh xe độ dream

Trên đây là những hình Ảnh Xe Dream Lùn Độ Kiểng độc đáo nhất được tổng hợp bởi hplcantho.vn. Hy vọng bạn sẽ thích bộ sưu tập này. Cảm ơn bạn đã quan tâm!

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Để lại một bình luận