Trang chủ Xe điện Cách Mở Cốp Xe Future Đơn Giản, Dễ Làm Nhất VN

Cách Mở Cốp Xe Future Đơn Giản, Dễ Làm Nhất VN

bởi Hằng
0 bình luận 96 Lượt xem

Cách mở cốp xe Future không khó lắm. Cách mở cốp này cũng giống như cách mở cốp xe EX 150. Vì đây cũng là xe chính chủ nên chỉ sử dụng một loại ổ khóa để mở cốp. Nhưng cách mở cốp xe Future và một số xe số hiện nay lại không giống nhau.

Giới thiệu cốp xe Future

Nếu bạn có nhu cầu mua xe đa dạng nhất hiện nay thì Honda Future sẽ là một lựa chọn đáng để cân nhắc. Cốp xe Honda Future có dung tích lên tới 12 lít – tương đương với dung tích của một chiếc xe tay ga cỡ nhỏ. Điều kiện này là vô cùng lý tưởng, bạn có thể bỏ 2 mũ bảo hiểm nửa đầu và đựng cùng một số vật dụng nhỏ khác.

Cách mở cốp xe Future như sau:

Bước 1: Tắt máy và dùng chìa khóa mở cốp xe. Vì cũng giống như xe EX, chiếc xe này cũng sử dụng chìa khóa giống EX 150.

Bước 2: Sau đó bạn tra chìa khóa vào ổ khóa xe. Tiếp theo, bạn quay tay ngược chiều kim đồng hồ, dùng một tay nhấc yên xe lên.

Bước 3: Cho đến khi nhấc cốp lên nghĩa là chúng ta đã mở cốp Future thành công. Khi đóng cốp, bạn chỉ cần ấn cốp xuống và lật ngược ổ khóa.

Nhưng khóa cốp thường gặp phải tình trạng ổ khóa bị kẹt hoặc hư hỏng khi sử dụng lâu ngày. Lúc này bạn không nên tự sửa mà nên nhờ thợ sửa khóa tại nhà giúp đỡ. Tránh tự ý sửa chữa sẽ làm ổ khóa hư hỏng nặng hơn.

Cách Mở Cốp Xe Future Chi Tiết AZCách Mở Cốp Xe Future Chi Tiết

Video hướng dẫn mở cốp Future

Trên đây là Cách Mở Cốp Xe Future Chi Tiết, hplcantho.vn chúc các bạn có thể tự mình mở cốp một cách dễ dàng.

Nếu đã thử mọi cách mà không được hoặc xe Future của bạn không có những điều trên thì bạn có thể ra tiệm xe máy gần nơi bạn ở nhất để nhờ thợ mở khóa chuyên nghiệp, tránh trường hợp bị hỏng ổ khóa xe.

Cảm ơn các bạn đã đọc bài viết Cách Mở Cốp Xe Future, hãy luôn theo dõi hplcantho.vn để cập nhật những thông tin mới nhất nhé! Chúc các bạn luôn vui vẻ, mạnh khỏe và hạnh phúc!

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Để lại một bình luận