Trang chủ Hình ảnh [Full+] Ảnh bốc đầu xe Wave đẹp, chất nhất VN

[Full+] Ảnh bốc đầu xe Wave đẹp, chất nhất VN

bởi Hằng
0 bình luận 103 Lượt xem

Nếu bạn đang sở hữu một chiếc Wave và đang muốn tìm hiểu thông tin, hình ảnh bốc đầu xe wave đẹp thì hãy cùng chúng tôi tìm hiểu ngay bài viết dưới đây nhé.

Xe wave bốc đầu là gì?

Bốc đầu là một kỹ năng lái sóng để bánh trước được nâng hoàn toàn khỏi mặt đất. Điều này có nghĩa là bạn chỉ đi bằng bánh sau. Những thủ thuật, kỹ năng sau đây không phải để khoe khoang trước mặt bạn bè mà chỉ đơn giản là giúp bạn tránh bị ngã bằng cách học bốc đầu đúng cách.

Công tác chuẩn bị trước khi bốc đầu

Chuẩn bị cho mình

Đây không phải là một lời khuyến khích vì thực tế có hai loại tài xế: một loại chắc chắn và một loại nguy hiểm. Vì vậy, khi bạn thường xuyên phải bị “hôn” trên đường, điều quan trọng nhất bạn cần nhớ đó là trang bị quần áo bảo hộ.
Nghe thì có vẻ dễ dàng nhưng nếu đang trong giai đoạn “tập tành”, những pha nhào lộn trên mô tô sẽ rất nguy hiểm cho bạn. Do đó, hãy nhớ đội mũ bảo hiểm cả đầu cùng với găng tay, áo khoác, quần dài và ủng bảo hộ.

Chuẩn bị cho mô tô

Bạn không cần phải có một chiếc xe quá mạnh về dung tích xi lanh để thực hiện Wheelie, bất kỳ phương tiện nào cũng có thể hơn Wheelie (kể cả xe đạp, xe đạp điện). Thông thường, ở một chiếc xe đạp tùy chỉnh có tỷ lệ nhông xích / phuộc là -1 / + 2, sẽ dễ dàng hơn.
Khi biểu diễn bốc đầu có thể khiến chiếc xe máy yêu quý của bạn “khát” dầu. Đó là lý do tại sao bạn nên nạp đầy nó thường xuyên.
Khi đi bằng một bánh, bạn phải đảm bảo xe máy của mình có bánh sau thật tốt để tránh bị chao đảo. Ngoài ra, không nên bơm căng bánh xe quá mức vì điều này sẽ giúp bạn có tải trọng và bốc đầu cân bằng hơn.

Top hình ảnh bốc đầu xe Wave đẹp

Hình ảnh bốc đầu chiếc xe Wave cực đẹp cầm bánh mì

Bốc bánh mì cho xe wave

Bốc đầu xe wave cầm bánh mì

Ảnh bốc xe Wave mãi mãi bên nhau bạn nhé

Wave alpha

Bốc đầu Wave alpha

Bốc xe Wave

Bốc đầu xe Wave chất.

Siêu giỏi trong việc chọn đầu của bạn

Bốc đầu xe Wave chất.

1 mình 1 cách

1 mình 1 lối đi riêng

Bóc đầu

Bốc đầu

Cặp đôi cùng nhau di chuyển

Bốc đầu xe Wave chất.

Bốc đầu xe wave

Đôi bạn cùng tiến

Bốc hàng xe wave đẹp

Bốc đầu xe Wave chất.

Lưu ý: Bốc xe máy là hành động vi phạm pháp luật, hình ảnh trên chỉ mang tính chất giải trí, chúng tôi không cổ súy việc bạn làm theo đâu nhé. Hy vọng những hình ảnh sẽ giúp các bạn có những giây phút thư giãn, vui vẻ nhất. Cảm ơn các bạn đã quan tâm!

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Để lại một bình luận