DANH MỤC  CHÍNH DANH MỤC CHÍNH
HỆ THỐNG BIỂN BÁO HỆ THỐNG BIỂN BÁO
KỸ THUẬT LÁI XE KỸ THUẬT LÁI XE
 Lượt truy cập: 336 490
CÂU HỎI THƯỜNG GẶP CÂU HỎI THƯỜNG GẶP

Phương tiện thực hành | Cơ sở hạ tầng | Câu hỏi thường gặp

 

1. Chúng tôi đăng ký học như nào ?

Bạn có thể đến trực tiếp Trung tâm Đào Tạo & Sát Hạch Lái xe Cơ giới đường bộ Cần Thơ ở số 36 Nguyễn Văn Linh, P. Hưng Lợi, Q. Ninh Kiều, Tp. Cần Thơ (ngang Siêu Thị Metro) để được tư vấn và đăng ký hồ sơ. Sau khi đóng học phí xong bạn sẽ được phát miễn phí hồ sơ đăng ký học

2. Hồ sơ gồm những gì ?

- Hồ sơ của bạn chỉ cần chuẩn bị : 
    + 10 ảnh 3x4 
    + CMND Photo không cần công chứng 
    + Giấy khám sức khoẻ 
    + Đơn xin học lái xe

- Về ảnh thì sử dụng ảnh chụp mặc áo có cổ. Giấy khám sức khoẻ bạn có thể khám tại Trung tâm (hạng A1,B2,C: sáng từ thứ 2 đến thứ 7; chiều 3,5,7). Giấy đăng ký học được Trung tâm cấp miễn phí.

3. Có gì đảm bảo là trong quá trình học không phát sinh kinh phí ?

Trong quá trình học chỉ phát sinh chi phí trong 2 trường hợp đó là: Khung học phí theo quy định của Bộ GTVT tăng và giá xăng tăng quá cao (trong trường hợp tăng ít, trung tâm đủ để chi trả thì học phí vẫn giữ nguyên).

Chúng tôi xin cam kết với các học viên tham gia học tập tại Trung Tâm của chúng tôi bằng uy tín nghề nghiệp mà chúng tôi đang cố gắng xây dựng lòng tin về một phong cách đào tạo mới khác hẳn những bất cập tồn tại trước đây. Nếu có bất cứ một ép buộc nào gây phát sinh kinh phí từ thầy giáo hoặc nhân viên của Trung Tâm, xin mời các bạn ghi lại tên và gọi ngay cho chúng tôi theo số 0913.870 346, chúng tôi sẽ có hình thức xử phạt và đền bù chi phí đó cho các bạn.

4. Chúng tôi phải đi đến sân tập bằng cách nào đây ?

Các bạn tới trụ sở của Trung Tâm (số 36 Nguyễn Văn Linh, P. Hưng Lợi, Q. Ninh Kiều, Tp. Cần Thơ -ngang Siêu Thị Metro) và cũng là nơi bạn học lý thuyết, thực hành và thi sát hạch.

5. Chúng tôi muốn tìm hiểu về cơ sở hạ tầng và đội ngũ giáo viên tại Trung tâm ?

Tại Trung tâm bao gồm có phòng máy học lý thuyết, sân hình. Hệ thống sân bãi tại Trung tâm hoàn chỉnh, rộng rãi, sạch đẹp với các thiết kế sa hình tiên tiến để học viên luyện tập, cũng là nơi các học viên sẽ thi chính thức để lấy bằng lái ôtô do Sở Giao Thông Vận Tải TP. Cần Thơ cấp. Do vậy, bạn sẽ không thấy bỡ ngỡ khi thi chính thức do đã quen thuộc với các bài thi trên sân sa hình trong quá trình học tại Trung tâm.

Đội ngũ ban giảng huấn gồm nhiều gíáo viên giỏi tay nghề, tận tâm, nhiều kinh nghiệm sư phạm sẽ hướng dẫn tận tình cho các học viên yên tâm học tập. Đặc biệt, Trung tâm nhận tổ chức huấn luyện, đào tạo cho các cơ quan, nhóm tập thể có nhu cầu học lấy bằng lái xe.

6. Tôi được học bao nhiêu thời gian trong 1 khoá ?

Trong một khoá học là 3 tháng, các bạn được học suốt thời gian đào tạo của khoá học vào bất kể ngày nào, bạn sẽ được phục vụ 24/24 (kể cả thứ 7, CN, ban đêm) trừ ngày Tết Nguyên Đán hoặc ngày thi của khoá trước. Bạn có thể nghỉ khi bận và có thể học khi rảnh rỗi (vào thứ 7, CN, ban đêm), thầy giáo sẽ bắt đầu cho buổi học mới của bạn từ những gì bạn đã học được, bạn không phải trả bất cứ khoản tiền nào cho thầy giáo.

7. Trung tâm thường đào tạo bằng xe gì ?

Ở trung tâm có nhiều xe ô tô mới cho bạn lựa chọn đủ loại xe cho hạng B2, C. Nhiều nhất là xe của hạng B2 bao gồm: KIA và TOYOTA VIOS, ZACE. Xe hạng C gồm có: xe ISUZU và THACO ONLLIN.

8. Hình thức thi như thế nào vậy ?

- Có 2 lần thi chính (gồm thi lý thuyết và thực hành) : 
    +  Lần 1 là thi tốt nghiệp : Lần thi này là do Trung Tâm tổ chức, các bạn thi tại Trung Tâm (thi lý thuyết, sa hình và đường trường) và được Trung Tâm cấp chứng chỉ tốt nghiệp nếu thi đậu, nếu trượt các bạn phải thi lại. Lần thi này không phải là thi cấp GPLX, nhưng nếu các bạn không qua đợt thi này thì coi như chưa tốt nghiệp, sẽ không có danh sách trong lần thi sát hạch (cấp GPLX); 
    +  Lần 2 là thi sát hạch : Lần thi này do Sở GTVT Cần Thơ tổ chức cho tất cả những người đã đậu lần thi tốt nghiệp tại Trung Tâm.

9. Sau bao lâu thì có giấy phép lái xe ?

- Sau khi thi sát hạch 10 ngày làm việc.

10. Đạt bao nhiêu điểm thì đậu ?

- Lý thuyết có 30 câu nằm trong 450 câu hỏi lý thuyết, mỗi học viên đạt 26/30 câu là đủ điểm đạt với B2, đối với hạng C là 28/30.
- Thực hành trên sa hình có 11 bài thì thực hành đối với hạng B2, 10 bài đối với hạng C tương ứng với 100 điểm và nếu bạn đạt 80/100 điểm là đủ điểm đạt.


Phương tiện thực hành | Cơ sở hạ tầng | Câu hỏi thường gặp
Copyright ©2010 CÔNG TY CỔ PHẦN BẾN XE TÀU PHÀ CẦN THƠ
Add: 36 Nguyễn Văn Linh, Q. Ninh Kiều, TP. Cần Thơ
Tel: (+84 710) 3812016; Fax: (+84 710) 3762360
Email: bxtpcantho@hplcantho.vn